• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRẠM HỌC TẬP FASTRACK

fastrack_learning_station_content_image_1.jpg

Người học sinh kỹ thuật số bẩm sinh

Thời đại kỹ thuật số trong thiên niên kỷ mới của chúng ta đã tạo ra kiểu học sinh rất mới. Con chúng ta ngày nay được gọi là “người học sinh kỹ thuật số bẩm sinh”. Chuyên gia thần kinh học danh tiếng Bruce Perry nói rằng não của học sinh kỹ thuật số đều có kết cấu khác so với não của học sinh trong các thập kỷ trước đó. Người học sinh kỹ thuật số thành thục trong việc học tập bằng nhiều phương pháp, bao gồm cả các cách thức đa phương tiện

Trạm Học tập FasTrack®

FasTracKids® tin rằng công nghệ trong lớp học nên được sử dụng theo cách phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Hệ thống học tập FasTracKids đáp ứng các nhu cầu của người học sinh kỹ thuật số bằng cách xây dựng giáo trình tích hợp với Bảng Tương tác, hoặc là các Trạm Học tập FasTrack®. Học sinh được thu hút và hăng hái tham gia khi được nhìn thấy những hình ảnh và đoạn phim ngắn, được nghe âm thanh và các đoạn hội thoại đồng thời được tương tác với các trò chơi và hoạt động học tập. Việc học tập của trẻ được tăng cường bằng việc áp dụng công nghệ nhằm tạo ra một môi trường học tập đa giác quan.
fastrack_learning_station_content_image_2.jpg

Giáo Dục Zig-ZaggingSM

Thông qua việc sử dụng phương pháp giáo dục độc quyền của chúng tôi mang tên Giáo Dục Zig-ZaggingSM, các học sinh nhỏ tuổi được làm quen với các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, nhưng trải nghiệm sự hợp tác và các mối tương tác xã hội, những điều cần thiết phải có đối với một phương pháp học tập đúng đắn. Phương pháp học tập của chúng tôi mang đến cho học sinh sự lặp lại mà các em cần để lưu giữ kiến thức, kết hợp với sự tương tác năng động tạo hứng thú cho việc học. Giáo viên FasTracKids tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hỗ trợ và tăng cường việc học tập của mỗi học sinh.
FasTracKids là hệ thống học tập duy nhất hướng tới học viên nhỏ tuổi, với chủ đích vận dụng tối đa việc sử dụng bảng tương tác, nhằm phản ánh phong cách học tập số hóa của các em, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn phù hợp cho quá trình phát triển của các học sinh nhỏ.

timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design