• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn đàn giáo dục

TẠI SAO NHIỀU CHA MẸ CHỌN CHO CON THAM GIA HỌC KỸ NĂNG SỐNG CÙNG FASTRACK?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chương trình giáo dục kỹ năng sống FasTracKid đã và đang có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới, được dịch và ứng dụng qua 20 ngôn ngữ khác nhau. Chương trình được nhiều cha mẹ quan tâm, tin tưởng lựa chọn làm môi trường để con phát triển kỹ năng sống.

Tại Việt Nam, cha mẹ ngày càng chủ động tìm hiểu về chương trình với từ khóa: Kỹ năng sống cho con; Lớp học giúp con tự tin, sáng tạo; Chương trình giáo dục sớm giúp con có kỹ năng học tập; Lớp học giúp con có tư duy giải quyết vấn đề; Giúp con có tình thần hợp tác, giao tiếp tốt…

Cũng từ đó, chương trình kỹ năng sống của FasTracKids ­được nhiều cha mẹ lựa chọn, quyết định để con tham gia học tập, rèn luyện.

Bởi mỗi chương trình FasTracKids cung cấp một tổ hợp các kỹ năng được gọi là “Lợi ích FasTrack”. Những lợi ích này tập trung vào quá trình học tập hoặc CÁCH để suy nghĩ, chứ KHÔNG chỉ ghi nhớ các nội dung học tập hay dạy trẻ suy nghĩ CÁI GÌ. Đồng thời, trẻ cảm nhận được niềm vui trong lớp học, chủ động học tập hơn.

Trong rất nhiều điều mà FasTracKids đem đến cho trẻ, có 5 “Lợi ích FasTrack” tiêu biểu được xem nguồn vốn để trẻ phát huy đầy đủ tiềm năng của mình và chuẩn bị tốt cho trường học và cuộc sống sau này:

  1. Tư duy phê phán;
  2. Tinh thần hợp tác;
  3. Khả năng sáng tạo;
  4.  Kỹ năng giao tiếp;
  5. Sự tự tin.

Đó là cũng là những kỹ năng giúp trẻ có tư duy vững vàng, độc lập, trở thành người có đủ khả năng cạnh tranh hiệu quả trong một môi trường toàn cầu.

---

FasTracKids – Cùng con nuôi dưỡng niềm cảm hứng học tập, hình thành kỹ năng học tập suốt đời.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design