• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn đàn giáo dục

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP GIÚP CON TĂNG KHẢ NĂNG TẬP TRUNG

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mất tập trung trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập và sự phát triển của trẻ. Việc áp dụng phương pháp học tập phù hợp với lứa tuổi và đặc điểm của trẻ, giúp trẻ có được khả năng tập trung là điều mà nhiều thầy cô, cha mẹ tìm kiếm.

Có rất nhiều lý do để trẻ mất tập trung trong giờ học, đó có thể là thiếu động lực, cách học không phù hợp, không ngủ đủ giấc hoặc chế độ dinh dưỡng, thiếu kỷ luật, thiếu thực hành… chung quy là do phương pháp không phù hợp và trạng thái của người học.

Vậy phương pháp nào thực sự giúp trẻ tập trung trong suốt buổi học và hứng thú với từng nội dung học tập?

Với Giáo dục Zig-ZaggingSM, người học hoàn toàn có được những trải nghiệm thú vị và có được sự thích thú khi tham gia học tập. Trẻ được làm quen, được thực hành với các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Trẻ được tiếp cận đa giác quan, tìm thấy niềm vui trong học tập, từ đó khả năng tập trung ngày càng cao.

Nội dung học tập được biến hóa truyền tải dưới nhiều hình thức: Hỏi đáp kích thích tư duy, tạo sự tò mò “bắt” trẻ phải động não để giải quyết vấn đề trong chủ động; trải nghiệm đóng vai, thực hành thí nghiệm, tổ chức các hoạt động rèn kỹ năng làm việc nhóm; thực hành với màn hình tương tác, thuyết trình tự tin trước mọi người…

Phương pháp giáo dục Zig-Zagging chọn người học làm vị trí trung tâm, tạo tâm thế để người học chủ động dưới sự gợi mở, dẫn dắt của giáo viên bằng nhiều hoạt động thú vị mang lại cho trẻ cảm xúc hứng thú học tập.

Đây cũng là phương pháp giáo dục độc quyền mà FasTracKids đang ứng dụng để đồng hành với từng bước phát triển của trẻ.

-FasTracKids Việt Nam-


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2023 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design