• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn đàn giáo dục

VÌ SAO FASTRACKIDS ĐƯỢC NHIỀU NHÀ GIÁO DỤC LỰA CHỌN CHO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Giáo dục sớm dần trở nên quen thuộc, thu hút được sự quan tâm của nhiều cha mẹ ở Việt Nam. Vì thông qua đó, các tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn từ 0 - 6 tuổi sớm hoàn thiện để chuẩn bị lên bậc tiểu học.

 

Đây là thời kỳ não bộ của trẻ sinh trưởng và phát triển mạnh. Những hoạt động giáo dục kỹ năng sống, phương pháp học phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, tính cách đóng vai trò rất quan trọng với trẻ. Theo nhà Sinh - Thần kinh học Peter Huttenlocker (trường Đại học Chicago): “Sự phát triển trí tuệ tột cùng của trẻ có thể thay đổi đến 25% tuỳ thuộc vào chất và lượng của quá trình kích thích sớm. 50% cấu trúc não bộ của trẻ đã được hình thành khi lên 5, do đó “thời kỳ thần đồng” rất nhanh khép lại trước khi trẻ đến trường.”

Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi con người hội tụ những kỹ năng khác biệt, đề cao tiềm năng cá nhân. FasTracKids tạo ra môi trường học tập hình thành kỹ năng nhận thức vấn đề, kỹ năng học tập trọn đời, khơi dậy tiềm năng tư duy sáng tạo, tư duy phản biện và kỹ năng giao tiếp, góp phần làm cho chương trình giáo dục sớm đạt được mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Trong môi trường học tập của FasTracKids, trẻ được tiếp xúc với phương tiện học tập hiện đại, được cung cấp kiến thức đa ngành, có điều kiện giao tiếp xã hội với tinh thần hợp tác. Qua đó, trẻ hiểu bản thân mình cần gì, khả năng phát huy và khẳng định sở trường cũng như thể hiện cá tính dưới sự hướng dẫn của những nhà giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện.

Với những hiệu quả thực tiễn mà trẻ được “nhận”, các nhà giáo dục ngày càng có cách nhìn ưu ái hơn và ưu tiên lựa chọn chương trình giáo dục của FasTracKids - Chương trình kỹ năng sống, bản quyền Hoa Kỳ để ứng dụng vào “Câu chuyện giáo dục sớm” cho trẻ em.

---

#FasTracKids Việt Nam


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2022 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design