• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn đàn giáo dục

CHO CON KỸ NĂNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI VỚI CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG HOA KỲ FASTRACKIDS

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 “Con bạn có lựa chọn riêng trong cách thức con tìm hiểu về thế giới xung quanh mình”…

Mỗi đứa trẻ là duy nhất, là một sự khác biệt. Mỗi trẻ cũng sẽ có những cách khác nhau, những điểm mạnh khác nhau, và “sự ưa thích” khác nhau trong cách chúng tìm hiểu thế giới xung quanh.

Chương trình kỹ năng sống Hoa Kỳ FasTracKids - Một chương trình giáo dục sớm cho trẻ từ 3 -8 tuổi, đang được dạy tại hơn 50 nước trên thế giới. Chương trình được nhiều chuyên gia giáo dục, nhiều giáo viên, phụ huynh đánh giá cao vì HIỂU TRẺ. Hiểu trẻ muốn gì, cần gì, và làm thế nào để chủ động học. Hiểu được “Mỗi đứa trẻ là duy nhất, là một sự khác biệt”!

5 lý do để chúng ta lựa chọn FasTracKids cho việc xây dựng nền tảng học tập đầu đời của con.

  1. Nuôi lớn khả năng sáng tạo, làm giàu trí tưởng tượng, phát triển khả năng phân tích.

- Môi trường chú trọng giảng dạy cho trẻ cách tư duy NHƯ THẾ NÀO, chứ không phải dạy các em tư duy CÁI GÌ.

- Phát huy và kích thích trí tò mò, được đặt nhiều câu hỏi và kích thích chủ động hỏi “tại sao”, giỏi hơn trong cách phân tích điều mà chính các em quan sát, trải nghiệm, thông qua giáo án thông minh, lấy trẻ là trung tâm, với các hoạt động quen thuộc nhưng phương pháp tổ chức khác biệt, như: Đất nặn, chơi với cát, lắp ráp, đóng vai những nhân vật mà trẻ đã xem trên phim, trong truyện; hoạt động nghe và kể chuyện.

3 yếu tố này là vô cùng cần thiết để trẻ chủ động học tập, và là nền tảng để phát triển sau này.

  1. Tự tin giao tiếp.

Trẻ thích sự trải nghiệm. Sự trải nghiệm giúp trẻ nhớ lâu, sâu, và tự có những bài học.

Giờ học FasTracKids, trẻ được học trong chính sự trải nghiệm và được đưa ra “lựa chọn” cho chính mình. Trẻ chủ động học điều trẻ muốn.

Việc được lựa chọn giúp trẻ có cảm giác được tôn trọng, thấy được “giá trị suy nghĩ” của chính bản thân trẻ. Trẻ sẽ tự tin hơn, và hào hứng hơn trong giao tiếp. Và nhất là tự tin nêu chính kiến!

Đây là một kỹ năng không thể thiếu để trẻ thành công.

  1. Biết hợp tác – Phát triển hòa nhập khi làm việc nhóm.

Với phương pháp tổ chức giờ học tăng tương tác, các “thử thách” tạo phấn khởi trong trò chơi để trẻ chơi mà học, trẻ sẽ biết cách để giao tiếp với nhiều bạn mới, biết cách phối hợp cùng nhóm nhỏ đến nhóm lớn để giải quyết vấn đề. Một kỹ năng rất quan trọng để phát triển ở các cấp học cao hơn, và cả cuộc sống.

  1. Niềm cảm hứng học tập.

Khi học mà con ngỡ là chơi. Con cảm thấy mình được học, chứ không là phải học. Giờ học được thiết lập với không khí tích cực, hoạt náo, chia thành nhiều hoạt động phù hợp với nhiều sở thích của trẻ.

Con vui vẻ hoàn thành một tác phẩm đất nặn, hay dán một bức tranh, đóng vai một nhân vật trẻ thích,… được động viên, đồng hành để hoàn thành. Cảm xúc “thành công” từ việc đơn giản sẽ “nuôi nấng” cảm hứng để làm nên những điều lớn lao hơn.

  1. Phương tiện giáo dục hiện đại, giáo án thông minh.

Trẻ làm chủ giờ học, điều khiển nhịp độ lớp học thông qua việc trả lời giáo viên và các nội dung trong Trạm FasTrack® - Những bài học được xây dựng tích hợp trên phần mềm độc quyền, ứng dụng với Bảng Thông Minh.

Sử dụng Trạm FasTrack, trẻ khám phá 12 môn học từ quen thuộc như Sinh học, Thiên văn học, và Nghệ thuật đến mới lạ như Kinh tế học, Công nghệ, Mục tiêu & Bài học cuộc sống…

Trẻ học bằng việc nhìn, nghe, chạm, và áp dụng. Thực hành, trải nghiệm đem lại cảm hứng học tập thích thú cho trẻ. Các hoạt động thay đổi liên tục, phù hợp với thời gian tập trung chú ý của lứa tuổi.

Tất cả yếu tố trên cần được bồi đắp thường xuyên, kiên trì theo thời gian. Khi mọi thứ được đong đầy, thấm dần như một thói quen, trẻ sẽ dễ dàng “set up” cách học sao cho phù hợp với chính trẻ. Kỹ năng là cả quá trình toi luyện. Và việc học, nếu đã có kỹ năng, thì học là “chơi”.

#FasTracKids Việt Nam


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2021 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design