• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Diễn đàn giáo dục

VÌ SAO FASTRACK ENGLISH GIÚP CON “HỨNG KHỞI” VÀ CÓ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN?

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tiếng Anh không đơn giản chỉ là câu chuyện ngôn ngữ thứ 2. Nó được xem là cánh tay nối dài giúp chúng ta dễ dàng kết nối với thế giới. FasTrack English đã và đang giúp trẻ em ở hơn 15 tỉnh thành Việt Nam làm được điều đó. Môi trường của FasTracKids đã thu hút trẻ em hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, người nói nhiều ngôn ngữ có mạng lưới thần kinh hoạt động tích cực hơn, thế giới quan rộng lớn hơn. Việc sở hữu khả năng tiếng anh tốt giúp con những gì, chúng ta đã hiểu rõ từ chính thực tiễn chứ không là lý thuyết suông. Tuy nhiên, để con thực sự thẩm thấu ngôn ngữ thứ 2 này, học và “trưởng thành” với tiếng anh thì lại là câu chuyện khác.

 

-  FasTrack English là chương trình gì mà lại giúp con “hứng khởi” học tập?

FasTrack English như một “sân chơi” ẩn náu nhiều kho báu của ngôn từ, và kỹ năng. Chính trẻ là người khám phá, truy tìm kho báu. Khi có được kho báu, trẻ càng hứng khởi để tiếp tục khám phá, và phát huy điều mình có được.

Chương trình FasTrack English được bắt đầu với trẻ 3 tuổi. Đó là một phương pháp tạo ra môi trường KHÔNG ÁP LỰC với trẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Chương trình tạo được nền tảng chuẩn bị cho trẻ tham gia các kỳ thi tiếng Anh chuẩn thông qua các hoạt động: Các bài thực hành tự nhiên, thuyết trình, trò chơi thú vị, kể chuyện, bài hát…

Thời gian tối ưu và tốt nhất cho bất cứ ai để học thông thạo một ngôn ngữ khác là trước 8 tuổi. Tại FasTracKids, trẻ có môi trường để “thẩm thấu” tiếng anh bằng cách tập trung vào việc đọc, viết và nói tiếng Anh.

-  Đây là 9 điểm nổi bật của FasTrack English giúp trẻ thích học tiếng anh.

  1. Phương pháp tương tác.

Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, trẻ được tạo không gian và hoạt động để tương tác, chủ động để được “hấp thu” thông tin. Sự tương tác giúp tăng tính tập trung cho trẻ trong suốt giờ học, phù hợp với lứa tuổi tò mò, thích khám phá.

Đặc biệt, với bảng tương tác hiện đại, thông minh, trẻ bị cuốn hút trước những “Trạm học tập” đặc biệt chỉ có ở FasTracKids. Điều này, càng làm cho việc học trở nên hấp dẫn.

  1. Phần mềm bản quyền, mới lạ, giúp giáo trình linh hoạt, thu hút.

Phát âm tiếng anh mà trẻ tương tác được chuẩn hóa hoá từ Trạm FasTrack - “Chuyên gia giảng dạy tiếng Anh” trong mỗi lớp học, cùng với đội ngũ giáo viên song ngữ theo sát quá trình học tập của từng bé.

  1. Vốn từ phong phú.

Kho báu từ vựng, cụm từ phong phú, chuẩn, tương thích với các hoạt động, giúp trẻ ghi nhớ tự nhiên. Trẻ sẽ có được nền tảng vốn từ tốt, sẵn sàng cho những chuyến “săn kho báu” lớn hơn, bậc cao hơn.

  1. Chú trọng hội thoại.

Thực tế, trẻ rất thích thể hiện điều mình biết. Khi được thể hiện, được tán dương, trẻ càng hứng thú học tập tìm hiểu hơn nữa. FasTrack English giúp trẻ được phát huy và thực hành nói, giao tiếp từ ngữ cảnh hằng ngày tự nhiên và qua các trò chơi tương tác.

  1. Thư giãn thực hành, thú vị học tập.

Trẻ được khuyến khích, được động viên để thực hành nói tiếng anh trong môi trường vui vẻ. Trẻ cảm nhận đây là trò chơi, đây là chuyện thú vị, chứ không là phải học gò bó.

  1. Ngân nga giai điệu, càng yêu ngôn từ.

Những bài hát tiếng anh hoàn toàn giống với các bạn nhỏ bản ngữ cùng độ tuổi: Giai điệu quen thuộc, thú vị; ngôn từ đơn giản, gần gũi… Trẻ sẽ dễ dàng ghi nhớ, và vận dụng chúng.

  1. Du lịch văn hóa thế giới.

Trẻ được học, được khám phá những nét văn hóa đặc trưng của 37 quốc gia trên thế giới. Câu chuyện không dừng lại ở việc học tiếng anh mà còn mở rộng kiến thức khác.

  1. Âm ngữ chuẩn quốc tế.

Trong việc học tiếng anh, việc phát âm chuẩn ngay từ đầu rất quan trọng. Đây là bước xây nền tảng giúp trẻ đọc, viết đúng với tiêu chuẩn của hệ thống ngữ âm quốc tế.

  1. Khơi dậy đam mê học tập bên trong trẻ.

Với nhiều trò chơi tương tác thú vị, trẻ đâu chỉ học kiến thức, hơn cả là trẻ được cải thiện sự tập trung, và có được cảm giác thích thú khi học. Trẻ chơi mà học một cách tự nhiên.

Nếu con bạn đang trong độ tuổi từ 3 – 8 tuổi, thì chắc hẳn FasTrack English là một cơ hội để trẻ thực sự được học tiếng anh trong “hứng khởi”.

#FasTracKids Việt Nam


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2021 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design