• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FasTrack Science

FasTrack Science

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

FT Science h1 copyTrẻ em được sinh ra có trí tò mò tự nhiên, thích khám phá mọi khía cạnh của cuộc sông và thế giới xung quanh chúng. FasTracKids® nuôi dưỡng tính tò mò và bản tính thích tìm tòi của trẻ và truyền cảm hứng cho tâm trí bé không ngừng khám phá. Đây là thời điểm thích hợp nhất để giới thiệu cho trẻ những điều kỳ diệu của khoa học.

 

FasTrack ScienceChương trình FasTrack® Science của chúng tôi được thiết kế dành cho trẻ em từ 6-8 tuổi, sử dụng phương pháp dạy học dựa trên điều tra nghiên cứu. Mỗi tuần học một buổi, mỗi buổi học 90 phút, FasTrack®  Science truyền cảm hứng cho học sinh khám phá những điều tuyệt vời của thế giới thông qua các hoạt động học tập thú vị được "Khéo léo cải trang thành các trò chơi!". Các nhà khoa học trẻ của chúng tôi làm việc hợp tác theo nhóm và được khuyến khích truyền đạt những phát hiện của chúng qua các bài trình chiếu bằng video. Học sinh phát triển các kỹ năng học tập suốt đời tuyệt vời và mang niềm say mê khoa học ra bên ngoài lớp học.

Hãy tham gia FasTrack Science để khám phá Sinh học, Địa lý, Thiên văn học, Công nghệ và Vật lý.

matter

Vấn đề là gì?

Nhà khoa học FasTrack của chúng tôi sẽ khám phá những bí ẩn của các phân tử và nam châm. Học sinh thực hiện các thí nghiệm và kết nối với các phương tiện truyền thông trực tuyến khác nhau để hiểu về nền tảng xây dựng khoa học của thế giới của chúng ta. 

biologySinh học: Thí nghiệm Sinh thái học và Đời sống 

Các nhà sinh vật học trẻ sẽ bị thu hút khi chúng tìm hiểu về các cơ quan và hệ thống cơ thể của con người. Các hoạt động và trò chơi tương tác cho phép học sinh tham quan và làm quen với các động vật khác nhau và môi trường sống của chúng. Là một phần của nghiên cứu về hệ sinh thái của thế giới, các nhà khoa học trẻ tuổi tìm hiểu về đời sống thực vật đa dạng. 

waterwondersNhững điều kỳ diệu của Nước

Các nhà khoa học trẻ sẽ khám phá tầm quan trọng của nước và công dụng của nó. Học sinh sẽ khám phá ra nhiều cách sử dụng nước, từ việc sử dụng cho giải trí đến tầm quan trọng của nó trong thương mại. Các nhà khoa học sẽ tham gia vào các hoạt động để củng cố các vòng tuần hoàn của nước và các chủ đề bảo tồn nước.

bytesbotsCông nghệ: Bytes & Bots

Trẻ em được bao quanh bởi công nghệ. Trong bài học này, học sinh sẽ phát triển các mô hình công nghệ tồn tại xung quanh chúng. Các nhà khoa học trẻ tuổi của chúng ta sẽ khám phá những tiến bộ trong công nghệ y học và hiểu cách cách tư suy và chuẩn bị cho các phát minh trong tương lai. Ngoài ra, học sinh trở thành kỹ sư dân dụng và thiết kế cầu đường khi họ khám phá những điều tuyệt vời của công nghệ giao thông vận tải.

 

FT Science logo copy

Đồng hành cùng chúng tôi trên con đường học vấn của con bạn.
Gọi ngay cho trung tâm gần nơi bạn sống để đăng ký một Lớp Học Thử miễn phí!


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design