• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FasTrack English

FasTrack English

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hiện nay, có 350 triệu người nói tiếng Anh bản xứ trên toàn thế giới và nhiều người khác nữa nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc thứ ba. Nói tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho nghề nghiệp trong ngoại giao quốc tế, thương mại, giao thông vận tải, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. FasTracKids® hỗ trợ phát triển tiếng Anh cho trẻ em, đồng thời cải thiện cách trẻ suy nghĩ và tương tác với thế giới xung quanh. Thời gian tối ưu cho bất cứ ai để học thông thạo một ngôn ngữ khác là trước 8 tuổi. Tại FasTracKids, chúng tôi giúp học sinh trở nên thực sự đa ngôn ngữ bằng cách tập trung vào việc đọc, viết và nói tiếng Anh.


Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người nói nhiều ngôn ngữ có nhiều mạng lưới thần kinh hoạt động tích cực hơn, một thế giới quan lớn hơn cũng như hạn chế để xảy ra sự suy giảm nhận thức trong cuộc sống sau này. Trẻ em nói được nhiều ngôn ngữ có nhiều từ vựng hơn để giúp các em hiểu thế giới của mình, và kết quả là, các em trở thành những học sinh tốt hơn. Cuối cùng, khả năng đa ngôn ngữ là một trong những món quà có giá trị lâu dài nhất mà bạn có thể dành cho con mình.

 Chương trình FasTrack® English của chúng tôi, bắt đầu từ lúc trẻ 3 tuổi, cung cấp cho trẻ em một cách thức vui, tương tác để học tiếng Anh. Không giống như các phương pháp giảng dạy tiếng Anh truyền thống, FasTracKids là một giáo trình được chủ đích thiết kế bao gồm nhiều hoạt động đem đến cho trẻ một trải nghiệm hấp dẫn, lôi cuốn. Trong suốt chương trình, học sinh theo chân nhà ảo thuật đáng yêu Makaii. Makaii và bạn bè của ông dạy tiếng Anh qua các trò chơi, những câu chuyện, câu đố và thách thức khác.
Khi kết thúc chương trình, trẻ em có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình tiếng Anh của chúng tôi phù hợp với Kỳ thi Starters của Đại học Cambridge, kỳ thi bắt buộc đối với nhiều học sinh trước khi bước vào nhiều học viện tiếng Anh hoặc các trường quốc tế.


Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình

 

Hãy bắt đầu hành trình học tiếng Anh của con bạn.
Tìm hiểu thêm về chương trình bằng cách gọi điện cho trung tâm
gần nơi bạn sống ngay hôm nay!

 


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design