• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hệ thống chương trình FasTracKids

Chương trình tiểu học

Chúng tôi tin rằng con bạn được sinh ra với tiềm năng để thành công.
Chương trình FasTracKids® xây dựng kỹ năng học tập suốt đời của trẻ, đó là điều thiết yếu dẫn đến một tương lai tươi sáng!

Các chuyên gia nói rằng học hỏi là kỹ năng quan trọng nhất của thế kỷ 21. Phương pháp FasTracKids phát triển các kỹ năng học tập bằng cách cuốn hút trẻ vào trong môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm của chúng tôi. Chương trình của chúng tôi tạo hứng thú cho các học viên nhỏ tuổi bằng cách tạo nên các Lợi ích FasTrack®: tư duy phê phán, tính sáng tạo, tinh thần hợp tác, kỹ năng giao tiếp và sự tự tin. Chúng tôi chú trọng giảng dạy cho trẻ em làm thế nào để hiểu mà không học thuộc lòng, thông qua việc truyền đạt tới các em cách tư duy NHƯ THẾ NÀO, chứ không phải dạy các em tư duy CÁI GÌ.

Mỗi đứa trẻ học theo một cách khác nhau và con bạn có lựa chọn riêng trong cách thức con tìm hiểu về thế giới xung quanh mình. Với phương pháp của chúng tôi, trẻ được học tập trong một môi trường năng động, tích cực, nơi các em có thể toả sáng. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giáo dục tốt nhất từ Socrates để Montessori, cùng với phương pháp độc quyền của chúng tôi với tên gọi là Giáo dục Zig-Zagging®. Giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn con của bạn trải nghiệm sự kết hợp của chương trình giảng dạy đa phương tiện, các hoạt động thực hành và các cuộc thảo luận sôi nổi trong lớp học.

Chúng tôi cung cấp các chuơng trình tại một thời điểm vô cùng quan trọng trong sự phát triển của con bạn. Những năm từ 0-8 tuổi là thời gian con bạn phát triển cả về nhận thức, xã hội lẫn tình cảm. Chương trình giáo dục sớm của chúng tôi củng cố sự phát triển tự nhiên của con bạn và mở rộng khả năng học tập của các con. Yếu tố quan trọng nhất của chương trình FasTracKids chính là niềm vui học có mục đích, tạo nên một đứa trẻ luôn tích cực và một học sinh thành công.

Việc đầu tư tốt nhất mà bạn có thể làm là đầu tư cho việc giáo dục con em mình. Chúng tôi mong muốn giúp con bạn phát hiện raniềm đam mê học tập suốt đời và tạo ra một trải nghiệm khó quên cho trẻ!

6 – 8 TUỔI

header_image_camp1.jpg
fastrack_fundamentals_icon.png

FasTrack® Fundamentals

Chương trình FasTrack Fundamentals là một lựa chọn thú vị, đầy tính tương tác, cung cấp cho con bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Bằng cách sử dụng Bảng Tương Tác và phương pháp chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ , FasTrack Fundamentals cung cấp một phương pháp học tập cân bằng cho trẻ 3-8 tuổi.
fastrack_music_icon.png

FasTrack® Music

Bạn có biết rằng âm nhạc chính là đòn bẩy cho sự thành công của con mình ở các môn học chính như toán, khoa học và ngữ văn? FasTrack Music hỗ trợ việc học tập, vận động và lớn khôn của trẻ một cách sáng tạo và thú vị.
fastrack_english_icon.png

FasTrack® English

FasTrack English giới thiệu và hỗ trợ sự phát triển tiếng Anh cho trẻ, thông qua đó cải thiện cách trẻ tư duy và tương tác với thế giới xung quanh. Thời gian tối ưu cho bất cứ ai để học thông thạo một ngôn ngữ khác là trước 8 tuổi.
fastrack_camps_icon.png

FasTrack® Camps

FasTracKids Camp cung cấp cho con bạnnhững ngày cắm trại tràn đầy niềm vui và năng lượng, một lựa chọn giúp các em tránh đượcsự thụt lùi trong việc học. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khi học sinh “nghỉ ngơi” từ việc học, các em có thể đánh mất đến sáu tháng kiến thức đã học trước đó! Sự thụt lùi này gây bất lợi đáng kể khi trẻ trở lại trường sau kỳ nghỉ.

timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design