• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fastrack Signing

FasTrack Signing

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bạn có bao giờ thắc mắc em bé của mình đang nghĩ gì? Nuôi con từ những ngày đầu tiên, các bậc cha mẹ đều biết rằng con trẻ có thể giao tiếp trước cả khi biết nói. Chương trình FasTrack® Signing của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được những gì con đang cố gắng truyền đạt cho bạn biết, tránh được những hoang mang lo lắng. Chương trình của chúng tôi hướng dẫn bạn một phương pháp để giúp con mình bày tỏ suy nghĩ và nhu cầu của bé. Vậy là ngay từ khi em bé của bạn bắt đầu trải nghiệm thế giới xung quanh, bé có thể chia sẻ ngay kinh nghiệm đó với bạn.

Trong lớp học FasTrack Signing của chúng tôi, bạn sẽ học cùng với các phụ huynh và em bé khác. Cộng đồng hỗ trợ này mang đến cho bạn một nơi tràn đầy niềm vui để cùng học hỏi và phát triển. Trong thời gian 1 giờ mỗi tuần, các em bé tham gia lớp FasTrack Signing sẽ tăng vốn từ vựng của mình qua các bài hát, hoạt động và trò chơi sáng tạo. Phụ huynh sẽ cùng nhau học những kỹ thuật thú vị để giao tiếp cùng bé.

FasTrack Signing dành cho tất cả các bé 6 tháng – 2 tuổi, trong đó chúng tôi chú trọng hình thành những thế mạnh cho bé, đem lại cho bé một khởi đầu mang tính tiên phong cho việc học sớm.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng khi bé đã sẵn sàng để nói chuyện, bé sẽ bắt đầu nói chuyện với vốn từ vựng phong phú hơn một bé không tham dự các lớp FasTrack Signing. Xa hơn thế, những kết nối chặt chẽ được tạo ra giữa bạn và con trẻ mới thực sự là vô giá.

 

Bắt đầu giao tiếp với bé của bạn ngay hôm nay!
Gọi cho trung tâm gần nơi bạn sống để tìm hiểu thêm về chương trình.


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design