• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fastrack Tots

FasTrack Tots

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi con bạn bắt đầu bò, lắc lư và cười vang chính là khi trẻ đang khám phá thế giới của chúng. Trẻ 2 tuổi khám phá và thử nghiệm thế giới của chúng bằng cách sử dụng tất cả các giác quan và từ đó đưa ra những kết luận của riêng chúng. Lớp học FasTrack® Tots (Tí hon) của chúng tôi sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của trẻ ở độ tuổi mới biết đi bằng cách cung cấp bước đầu tiên cho việc học tập độc lập và kết bạn với những trẻ khác.

FasTrack Tots là lớp học được thiết kế trong vòng 1 giờ, giúp cung cấp cho học sinh nhỏ tuổi những trải nghiệm học tập đầu tiên. Trẻ 2 – 3,5 tuổi dần dà phát triển và nâng cao tính tò mò, kỹ năng giao tiếp, khả năng tập trung, sự tự tin và các kỹ năng xã hội. Khi trẻ học các kỹ năng xã hội quan trọng để xây dựng tình bạn ban sơ với các trẻ khác, trẻ thoả sức tham gia các hoạt động thực hành và các trò chơi có hướng dẫn. Trẻ tham gia vào các bài hát, bài vận động, nghệ thuật và các hoạt động thú vị khác nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng quan trọng – những kỹ năng sẽ góp phần xây dựng nền tảng vững chắc khi trẻ bước vào trường mầm non, trường học và cuộc sống sau này.

Chương trình FasTrack Tots của chúng tôi bao gồm 12 môn học hấp dẫn: Sinh vật học; Công nghệ; Mục tiêu và các bài học từ cuộc sống; Toán học; Khoa học tự nhiên; Thông tin liên lạc; Sáng tạo; Khoa học Trái đất; Thiên văn học; Văn học sáng tác; Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật; Kinh tế học. Trong đó có nhiều hoạt động “giáo viên hướng dẫn, trẻ thực hành" như là trở thành một phi hành gia, đạo diễn một lớp sản xuất sân khấu và tạo ra một sản phẩm để bán. Những hoạt động này thu hút sự tập trung tư duy của trẻ, đồng thời kích thích sự sáng tạo của các em. Cả tư duy và cơ thể cùng hoạt động tích cực giúp giữ cho các học viên nhỏ của chúng tôi vui vẻ, luôn học tập, vận động và toả sáng. Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình

 

 SỔ LIÊN LẠC Chúng tôi theo sát quá trình tiến bộ của mỗi trẻ bằng cách sử dụng "Lợi ích FasTrack®" như một thước đo. Các giáo viên được đào tạo các phương pháp quan sát, cho phép họ xác định chính xác sự tiến bộ của từng học sinh.

 

CẬP NHẬT HÀNG TUẦN Tất cả các chương trình đều cung cấp Phiếu Khám Phá hàng  tuần dành cho phụ huynh như một cửa sổ theo sát những trải nghiệm lớp học của con em mình. Mỗi Phiếu Khám Phá được thiết kế trong đó phản ánh đầy đủ các kỹ năng trẻ đã thu thập được và cung cấp gợi ý để phụ huynh hướng dẫn mở rộng cho các em tại nhà.

 

Đăng ký một lớp học thử cho con bạn ngay hôm nay!
Gọi cho trung tâm gần nơi bạn sống để tìm hiểu thêm về chương trình.


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design