• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fastrack Explore

FasTrack Explorers

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Trải nghiệm học tập trước khi đến trường hình thành nên thái độ của trẻ đối với trường học sau này. Trải nghiệm học đầu tiên tốt nhất cho con bạn chính là thông qua FasTrack® Explorers. Phương pháp của chúng tôi đã được chứng minh là cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tập, và được cung cấp dưới dạng một chương trình ngoại khoá nhiều ngày. Giáo trình FasTrack Explorers dành cho trẻ 2 – 4 tuổi của chúng tôi sẽ cung cấp cho con bạn một cơ hội học tập số hoá, đầy tính tương tác, tích hợp với các cơ hội làm việc nhóm các giáo viên và bạn cùng lứa

Mỗi ngày, con bạn có cơ hội để tương tác với công nghệ mà các học sinh thế kỷ 21 khao khát; đồng thời phát triển nhận thức thông qua các hoạt động nhóm.

Giáo viên FasTracKids® được đào tạo và hiểu rõ từng mốc phát triển con bạn nên/cần và sẽ đạt được trong khoảng thời gian này. Việc tích hợp học tập kỹ thuật số, kỹ năng giải quyết vấn đề và sự tập trung vào việc phát triển tình cảm xã hội của mỗi học sinh tạo ra một trải nghiệm học tập trọn vẹn cho trẻ thuộc nhóm tuổi này. Một ngày học FasTrack Explorers được làm đầy với âm nhạc, nghệ thuật và vận động sẽ giữ sự tích cực tham gia của con bạn. Sử dụng phương pháp FasTracKids, các kỹ năng học đọc và làm toán sớm được đan xen trong suốt cả ngày học.

 

Là cha mẹ, bạn được cập nhật về quá trình tiến bộ của con em mình mỗi tháng với một danh sách các tiêu chícon bạn được theo dõi. Điều này sẽ giúp bạn và trợ giảng của lớp tạo ra một kế hoạch học tập phù hợp, giúp chuẩn bị cho con bạn sẵn sàng đến trường. Giáo viên gặp mặt định kỳ với từng phụ huynh để có những cuộc thảo luận chính thức và xác định mục tiêu cho sự thành công của con trẻ. Trong các cuộc họp phụ huynh, phụ huynh và nhân viên của trung tâm sẽ xem xét quá trình tiến bộ của học sinh và lập ra những mục tiêu chung giúp cho học sinh đạt được những cột mốc của mình.

Sổ Liên lạc

Phụ huynh sẽ nhận được danh sách các tiêu chí được theo dõi hàng tháng của trẻ, phản ánh các mốc phát triển trẻ đã đạt được. Giáo viên sẽ cung cấp tư liệu chi tiết về các hoạt động xảy ra trong lớp. Phụ huynh và giáo viên cùng làm việc với nhau để đảm bảo học sinh liên tục phát triển

Cập nhật hàng tuần

Tất cả các chương trình đều cung cấp Phiếu Khám phá hàng tuần dành cho phụ huynh như một cửa sổ theo sát những trải nghiệm lớp học của con em. Mỗi Phiếu Khám phá được thiết kế để phản ánh đầy đủ các kỹ năng trẻ đã thu thập được, và cung cấp gợi ý để phụ huynh hướng dẫn mở rộng cho các em tại nhà.

 

Hãy đến và khám phá cùng chúng tôi ngay hôm nay!
Gọi cho trung tâm gần nơi bạn sống để tìm hiểu thêm về chương trình.


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design