• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TEST ĐA TRÍ TUỆ

Làm thế nào để bạn giúp con mình trở thành một người học sinh xuất sắc trong thế kỷ 21?

Tại FasTracKids®, chúng tôi tin vào việc phát triển TOÀN DIỆN cho trẻ. Không phải là con của bạn có thông minh HAY LÀ KHÔNG, mà là con bạn thông minh NHƯ THẾ NÀO!

homehero.jpg

Mỗi trẻ đều có thiên hướng học tập cá nhân định hình nên cách thức mà trẻ học tốt nhất. Ví dụ, nếu con bạn là một người học theo cách vận động cơ thể, trẻ sẽ tìm ra cách đếm số tốt nhất bằng cách cho một quả bóng nảy hoặc leo cầu thang. Nếu trẻ là một người học thông qua nhạc-nhịp điệu, trẻ sẽ tìm ra cách tính tốt nhất bằng cách sử dụng một giai điệu hoặc bài hát.

img_30121.jpg

Để hỗ trợ tốt nhất cho phát triển của con bạn, bạn cần phải biết trẻ học như thế nào. Đó là lý do vì sao FasTracKids phát triển bài Đánh giá Tiềm năng Học tập FasTrack®. Công cụ này được dựa trên Lý thuyết Đa Trí Thông minh của Howard Gardner, trong đó khẳng định rằng mỗi đứa trẻ sẽ học thông qua việc phối hợp tám loại khả năng học tập theo cách của riêng mình. Bạn có thể bắt đầu tìm hiểu khả năng của con bạn tốt nhất bằng cách đầu tiên tìm ra thiên hướng học tập cá nhân của trẻ.

programs62.jpg

Với một bài đánh giá đơn giản trong 30 phút, FasTracKids giúp xác định sở thích học tập nổi trội của con bạn. Tại trung tâm của chúng tôi, một nhân viên trợ giúp FasTracKids được đào tạo sẽ làm việc với bạn và con bạn để tiến hành một bài đánh giá dựa trên hình ảnh vui và dễ dàng. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết để nhận dạng được thiên hướng học tập của con em mình cùng với lời khuyên về việc làm thế nào để hỗ trợ và phát triển hơn nữa những thiên hướng ấy.

MIWheelWnew8.png
Nếu bạn chọn để ghi danh cho con học tại một trung tâm FasTracKids, thông tin này sẽ giúp giáo viên của chúng tôi hiểu rõ hơn làm thế nào để khai thác đúng tiềm năng học tập to lớn của con bạn!
 
Cửa sổ cơ hội chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn dành cho sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn và con bạn chuẩn bị bước vào trường học và cuộc sống sau này.

Xin liên hệ một trung tâm gần nhất để được thực hiện bài kiểm tra


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2021 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design