• 08.38438338 (Ext. 300)
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Sự tăng trưởng và phát triển của con bạn là trung tâm của tất cả các chương trình trong Hệ thống Học tập FasTracKids®. Một trong những cách chúng tôi ghi nhận quá trình này chính là thông qua các tư liệu chính xác về những thành quả trong từng mốc phát triển của trẻ.
 
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm mục tiêu cung cấp thông tin cho:
  • phụ huynh về quá trình tiến bộ không ngừng của các học sinh của chúng tôi
  • việc thiết kế giáo trình trong tương lai
  • bồi dưỡng nghiệp vụ cho các giáo viên của chúng tôi
 
Mặc dù tất cả các chương trình của chúng tôi đều bắt nguồn từ các nghiên cứu giáo dục đáng tin cậy, một số dịch vụ của chúng tôi đã xác nhận được tác động của mình thông qua sự giám sát nghiêm ngặt và phân tíchcác dữ liệu thu thập được:

FasTrack® Signing

signingresearch-Vietnamese.jpg
Nghiên cứu được tiến hành bởi tiến sĩ Michelle Anthony và Reyna Lindert kết hợp với trường Đại học California ở Berkley kiểm tra các lý thuyết về phát triển và thu nhận ngôn ngữ cho trẻ 6 tháng – 2 tuổi. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu trẻ em được tiếp xúc với việc sử dụng ngôn ngữ ký hiệu ở tuổi nhỏ, thì đến khi các em sẵn sàng để nói chuyện kho từ vựng của các em có được lớn hơn so với những học sinh không được tiếp xúc với việc sử dụng các ký hiệu. Trẻ sử dụng ký hiệu nói được với số lượng từ gấp đôi các bạn cùng lứa không sử dụng ký hiệu.
FasTrack Ký Hiệu là bước đầu tiên của con bạn trong việc thiết lập sự giao tiếp rõ ràng giữa cha mẹ và con.
Signing-Smart-Website-Screen-Shot.png

Chương trình của chúng tôi có nguồn gốc từ Signing Smart™. Bấm chọn hình ảnh để xem các nghiên cứu được dùng làm nền tảng cho chương trình


FasTrack® Fundamentals

ABC-Music-and-Me-PDF-Screenshot.png
Các nghiên cứu độc lập đã chứng minh rằng lớp học FasTrack Âm Nhạc của chúng tôi có thể mang lại đến 32% sự gia tăng trong vốn từ vựng của học sinh. Nghiên cứu tại nhiều địa điểm của chúng tôi chỉ ra rằngcác học sinh tham gia vào lớp FasTrack Âm Nhạc mỗi tuần một giờ thu được ưu thế đáng kể trong việc hình thành các cụm từ cho việc đọc so với bạn cùng lứa, những học sinh không tham gia vào chương trình của chúng tôi. Nghiên cứu này chỉ ra rõ ràng rằng những học sinh FasTrack Âm Nhạc có kỹ năng ngôn ngữ và văn học tốt hơn so với những học sinh không theo học.

Bấm chọn hình ảnh để xem tóm tắt về nghiên cứu


FasTrack® Music

study-results-screen-shot-vietnamese-255x300.png
Trong hơn 15 năm qua, FasTracKids đã tạo nên những ảnh hưởng rõ rệt lên kết quả học tập của học sinh trên toàn thế giới. Các nghiên cứu độc lập đã đo lường được tính hiệu quả của các chương trình. Kết quả cho thấy rằng có một sự gia tăng đáng kể trong những kỹ năng cho việc sẵn sàng đi học đối với các trẻ đã tham gia vào chương trình FasTrack Nền Tảng.

Bấm chọn hình ảnh để xem các nghiên cứu. Chú ý rằng từ “FasTracKids” đại diện cho chương trình “FasTrack Nền Tảng”


timkiemdiadiem

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HỖ TRỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM

TỔNG ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN FASTRACKIDS TẠI VIỆT NAM

Mỗi bài học FasTracKids đem lại cho con bạn một cơ hội để suy luận và tìm câu trả lời cho các hoạt động giải quyết vấn đề.

Phone
083.8438.338 – 083.VIET.EDU (Ext. 300)
085.542.1109 (Zalo)
Address
212/21 Nguyễn Văn Nguyễn
Phường Tân Định, Quận 1
TP.Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 8g0 - 17g0
Thứ 7 & Chủ nhật: nghỉ

© 2024 fastrackidsvietnam.edu.vn. All Rights Reserved. Developed by Monster Design