Diễn đàn giáo dục

Kính gửi Qúy Đối tác,
Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3, FasTracKids Việt Nam mến gửi đến Qúy Đối tác, đặc biệt là các nữ đối tác, quý cô giáo cùng toàn thể các mẹ, các chị và các bé lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
FasTracKids Việt Nam đã đạt được những dấu ấn tốt đẹp trong suốt thời gian qua, đó là nhờ sự tin tưởng, đồng hành và đóng góp của tất cả Qúy đối tác cùng Qúy Phụ huynh. Năm 2020 dù mở đầu với nhiều khó khăn, FasTracKids Việt Nam tin rằng một nửa xinh đẹp của thế giới vẫn mạnh mẽ vượt qua để khẳng định những thành quả mình đã đạt được.
Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, một lần nữa FasTracKids Việt Nam xin chúc Quý Đối tác dồi dào sức khỏe, luôn hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa!
3 8 2020 FTK optimized
 
Trân trọng
FasTracKids Việt Nam
 
 

Tác giả Stephanie Bates  

Trước khi mùa hè kết thúc và trường học hoạt động lại, hãy nắm bắt lấy cơ hội để cho con bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Một kì nghỉ hè đơn giản của gia đình có thể là một bài học kinh nghiệm tốt cho trẻ của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách cho trẻ có bài học kinh nghiệm tốt nhất trong kì nghỉ hè, hãy tham khảo những ý kiến dưới đây. Những hoạt động vui nhộn mà bạn và gia đình cùng làm với trẻ sẽ là những kỉ niệm mà con bạn có thể lưu giữ và xem lại khi một năm kết thúc. Hãy bắt đầu khám phá!

5 Summer Vacation Ideas

Tác giả: Elizabeth Street

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều trẻ em trải qua cảm giác lo lắng khi đến trường. Có thể thói quen mới với các giáo viên và bạn học xa lạ. Những đứa trẻ từng bị bắt nạt có thể lo lắng rằng chúng sẽ lại bị quấy rối trong năm học mới. Có lẽ chương trình giảng dạy sẽ quá khó khăn, hoặc trẻ không thích giáo viên giảng dạy. Ý nghĩ phải đối mặt với một năm học mới có thể làm nản chí ngay cả những học sinh dũng cảm nhất.

b2s

Hãy trang trí thủ công vòng hoa nghệ thuật cho kỳ nghỉ bằng cách sử dụng đĩa giấy và rổ quay rau nhé!

Điều này không chỉ mang lại niềm vui mà còn là cách thể hiện vẻ đẹp nghệ thuật!

tieu de

Tác giả: Kristen Kinney-Haines

Một trong những kỷ niệm nhớ nhất tôi có là cha tôi đọc The Trumpet of the Swan cho tôi nghe. Cha mẹ và anh chị của tôi thường đọc cho tôi, và tôi đã có một bộ sách ảnh có thể làm cho bất kỳ người nào khi xem đều mê ngất ngây. Nhưng thời gian nhớ nhất là khi bố tôi ngồi cạnh giường tôi và đọc to rõ, từ chương này đến chương khác của cuốn sách.
Có thể nói rằng tôi thích đọc là một cách, và không cần nghi ngờ gì vào tình yêu bắt nguồn từ giá trị được đặt vào việc đọc sách bắt đầu khi tôi lớn lên. Tuy nhiên,việc đọc to có thể giúp cho con bạn dạng dĩ hơn, tự tin hơn, hiểu biết nhiều hơn cho chúng hơn là chỉ xây dựng những kỷ niệm tuyệt vời và nuôi dưỡng tình yêu đọc sách. Nó cải thiện đọc, viết, nói, nghe và chú ý. Đọc to giúp cho con của bạn có khả năng đọc tốt, xây dựng vốn từ vựng, và cải thiện khả năng hiểu biết.
Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn qua từng lợi ích sau:

ReadingOutLoud

Mùa lễ hội đã đến! Đó sẽ là một khoảng thời gian đầy ý nghĩa và kỳ diệu cho cả trẻ em và người lớn. Trong các kỳ nghỉ truyền thống, ngoài sự vui vẻ cũng có rất nhiều cơ hội tuyệt vời giáo dục trẻ. Hãy thử một số hoạt động trong kỳ nghỉ với con em của bạn để giữ cho chúng hoạt động và học tập suốt mùa.

hoat dong giao duc

Là cha mẹ, tất cả chúng ta đều muốn thấy con mình thành công ở trường học cả về mặt học tập và xã hội. Các chuyên gia cho biết, chỉ đơn giản là tham gia vào trường của con bạn sẽ giúp con của bạn tự tin hơn, các chuyên gia nói. Theo Hiệp hội Phụ huynh Quốc gia (PTA), học sinh có cha mẹ tham gia vào trường của họ có nhiều khả năng đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra, đăng ký vào các chương trình nâng cao, thể hiện tốt, có kỹ năng xã hội tốt hơn, thể hiện hành vi tốt hơn, tốt nghiệp, và theo đuổi giáo dục sau trung học.

parent young

Phải làm gì khi bạn mất kiên nhẫn với con bạn ở nơi công cộng?

Chúng tôi đã trải nghiệm tất cả những điều đó: kỷ luật con bạn ở nơi công cộng.

Con bạn đã bộc phát ở một nơi công cộng và bạn mất bình tĩnh vì nóng giận tại thời điểm đó. Bạn trừng phạt con bạn và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, sau đó cảm thấy xấu hổ sau khi sự việc xảy ra.

discipline your kids in public